LỄ CÔNG BỐ ỨNG DỤNG “NHÀ BÈ TRỰC TUYẾN” TRONG XỬ LÝ VI PHẠM TRẬT TỰ ĐÔ TH

Ngày 16/8/2018 vừa qua, UBND huyện Nhà Bè (TPHCM) đã triển khai phần mềm ‘Nhà Bè trực tuyến’ trên thiết bị di động trong xử lý vi phạm trật tự đô thị nhằm tạo sự thuận lợi hơn nữa cho người dân phản ánh, giám sát và tương tác với các cơ quan Nhà nước.
Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các hoạt động tra cứu thông tin quy hoạch, đánh giá sự hài lòng về chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính, theo dõi giám sát tình hình xử lý hồ sơ hành chính.
Sau quá trình triển khai thực hiện, mô hình “Một cửa hiện đại” được đưa vào sử dụng, có diện tích 126m2, gồm 10 quầy, bố trí đầy đủ trang thiết bị hiện đại như hệ thống lấy số tự động, camera theo dõi, máy tính, màn hình cảm ứng hướng dẫn các thủ tục hành chính có cài đặt phần mềm, các loại thiết bị hỗ trợ, bàn ghế chờ của công dân…
Huyện Nhà Bè tiếp tục đưa vào sử dụng hệ thống ứng dụng “Nhà Bè trực tuyến” nhận phản ánh tức thời các vi phạm trong lĩnh vực quản lý trật tự đô thị cho cơ quan Nhà nước nhằm hỗ trợ nhân viên tuần tra kiểm tra và hướng đến tinh giảm nhân sự.
Công ty TNHH Truyền thông và Quốc tế Minh Long hân hạnh đồng hành cùng hoạt động mang ý nghĩa và đầy tính đổi mới với đơì sống của người dân huyện Nhà Bè.

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện:

   

 

Bài Viết Liên Quan