Đại hội “ QUỸ MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU” lần thứ 6 tại TP. Đà Nẵng.

Từ ngày 23/6 đến hết ngày 29/6/2018, Công ty TNHH Truyền thông Quốc tế Minh Long vinh dự được đồng hành cùng kỳ họp hội đồng “Quỹ môi trường toàn cầu” lần thứ 6 tại Thành phố Đà Nẵng.

Đây là một trong những Hội nghị lớn nhất từ trước đến nay, chỉ đứng sau APEC. Với sự tham gia của 1500 Đại biểu, đến từ 183 Quốc gia, với khoảng 200 Tổ chức phi chính phủ (NGO). Với sự tham dự, chỉ đạo và phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Môi trường các nước, các Thứ trưởng, Lãnh đạo các Cơ quan trong lĩnh vực môi trường,… hàng trăm Cơ quan báo chí trong nước và Quốc tế,

Phát biểu tại phiên khai mạc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi đến thông điệp “Tương lai của nhân loại phụ thuộc vào chính chúng ta” và nhấn mạnh Việt Nam kiên quyết không đánh đổi môi trường lấy phát triển kinh tế.”

 

Có thể nói, Hội nghị lần này mang ý nghĩa vô cùng to lớn, trong bối cảnh Môi trường sinh thái toàn cầu đang bị “Hủy hoại nghiêm trọng”, rất đáng báo động “Đỏ”, đặc biệt tại các nước đang và kém phát triển như Việt Nam, các nước khu vực ASEAN và Châu phi,… Chúng ta cần phải quyết tâm, chung tay nỗ lực góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường do rác thải, nước thải và khí thải độc hại gây ra. Chúng ta cần “Đánh giá một cách nghiêm túc, cách làm đồng bộ và Lựa chọn Công nghệ tối ưu” để giải quyết triệt để bài toán “hóc búa” đặt ra.

Đến với sự kiện lần này, Công ty Minh Long hân hạnh là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống trang thiết bị và dịch vụ in ấn phục vụ hơn 100 hội thảo, hội nghị lớn nhỏ xuyên suốt cả kỳ họp. Sau APEC, đây là phiên họp cấp cao thứ 2 mà Công ty Minh Long vinh dự được “chọn mặt gửi vàng” đồng hành với chương trình
—————————-
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ MINH LONG
Hotline: 09 38 12 33 63
website: www.minhlongmedia.vn
1. VP Đại diện: Sô 14, ngõ 2, phố Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội
2. Chi Nhánh Miền Nam: Số 33/33a Nguyễn Đình Chinh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 

Thủ tưởng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc – phát biểu tại đại hội

 

 

Bài Viết Liên Quan