HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: GIẢI PHÁP INSULIN THÔNG MINH TRONG QUẢN LÝ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Hiện nay, bệnh Đái tháo đường týp 1 thường gặp chủ yếu trên trẻ em và chưa có phương pháp điều trị hữu hiệu ngoài sử dụng insulin. Mục tiêu lớn của các nhà khoa học là tạo ra một loại insulin chỉ cần tiêm với liều 1 lần mỗi ngày và chỉ hoạt động khi nồng độ đường huyết tăng cao. Bằng cách này, chế phẩm được gọi là “insulin thông minh” hay “insulin đáp ứng glucose” mới được xem như thay thế hoàn chỉnh chức năng của các tế bào beta sản xuất insulin trong tuyến tụy của một cơ thể khỏe mạnh. Và đây được coi là một phép lạ trong điều trị bệnh đái tháo đường týp 1.
Cho tới nay, đã và đang có nhiều dự án phát triển insulin thông minh, trong đó có nhiều dự án tiềm năng, đạt được những thành công ban đầu nhất định và cũng có những dự án đã thất bại.
Cũng trong mục tiêu nói trên, hội thảo chuyên đề kỳ này được tổ chức làm 2 đợt, đợt 1 được tổ chức vào ngày 27/7/2018 tại khách sạn Pullman Hà Nội & đợt 2 diễn ra tại khách sạn Novotel, Hồ Chí Minh ngày 28/7/2018.
Công ty TNHH Truyền thông và Quốc tế Minh Long đều đứng ra tổ chức và đồng hành cùng 2 sự kiện lớn của hội thảo chuyên đề Insulin.

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện

Bài Viết Liên Quan