HỘI THẢO “ HƯỚNG TỚI SỰ BỀN VỮNG TRONG HOẠT ĐỘNG CẤP NƯỚC”

Sáng ngày 20/8 vừa qua, hội thảo “Hướng tới sự bền vững trong hoạt động cấp nước” đã được tổ chức tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole – Hanoi (56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) với sự góp mặt của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cấp nước, các đơn vị sẽ trao đổi, thảo luận những vấn đề thực tiễn đặt ra nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.
Hội thảo có sự tham gia của các vị đại biểu đến từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cấp nước là: Các cục, vụ quản lý ngành thuộc các Bộ Xây dựng, Nông nghiệp phát triển nông thôn, Y tế, Tài nguyên môi trường; đại diện Tổ chức Quốc tế: Borouge, EMW, NICEF; các viện, trường làm công tác quy hoạch, tư vấn, đào tạo; các công ty, doanh nghiệp cấp nước.
Ông Ứng Quốc Dũng PGS.TS Ứng Quốc Dũng, Phó chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam. chia sẻ: “Cũng như không khí và ánh sáng, nước không thể thiếu được trong đời sống con người. Nước vừa là tài nguyên, vừa là thành phần của môi trường, lại là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống… Hệ thống cấp nước có vai trò quyết định đối với đời sống và các hoạt động phát triển kinh tế – xã hội của đất nước”.
Công ty TNHH Truyền thông và Quốc tế Minh Long hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị cho sự kiện ý nghĩa này.

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện:


Bài Viết Liên Quan