HỘI THẢO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: VINORELBINE ORAL – GIẢI PHÁP CHO MỌI GIAI ĐOẠN UNG THƯ PHỔI KHÔNG TẾ BÀO NHỎ

Ngày 19/08/2018 vừa qua tại khách sạn Pullman Hà Nội, Công ty TNHH Truyền thông và Quốc tế Minh Long đã đồng hành cùng hội thảo khoa học chuyên đề: Vinorelbine oral – Giải pháp cho mọi giai đoạn ung thư phổi không tế bào nhỏ.

Ung thư phổi là bệnh lý ác tính phổ biến, nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các bệnh ung thư trên thế giới. Ung thư phổi đang trở thành mối lo ngại đe dọa sức khỏe, sự phát triển của toàn cầu. Theo thống kê của cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) năm 2012, thế giới có khoảng 1, 82 triệu ngƣời mới mắc và 1,59 triệu trƣờng hợp chết vì căn bệnh này. Tại Việt Nam, số liệu theo thứ tự tương ứng là 21,87 nghìn và 19,56 nghìn người, trong đó 80-85% các trường hợp là ung thư phổi không tế bào nhỏ, 62,55% bệnh nhân khi vào viện không còn khả năng phẫu thuật.

Vinorelbine là một trong những thuốc đầu tiên thuộc nhóm hóa trị được cục quản lý dược phẩm (FDA) Hoa Kì chấp thuận cho sử dụng điều trị ung thư phổi ở người từ năm 1994 và hiện nay đã được áp dụng điều trị ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện:

   

 

Bài Viết Liên Quan