TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ HPE ARUBA DÀNH CHO NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Ngày 19/7/2018 vừa qua tại khách sạn Lotte, Hà Nội đã diễn ra chương trình đào tạo “Trải nghiệm công nghệ HPE Auruba dành cho ngành tài chính – ngân hàng”. 
HPE Aruba Networks là hệ thống thiết bị mạng không dây, chuyển mạch trường học, bảo mật dịch vụ dựa trên vị trí, điện toán ranh giới cũng như dịch vụ phân tích và bảo đảm, được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp lớn.
Ngành tài chính – ngân hàng, có đặc điểm là một trong những ngành đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong cuộc cách mạng và nền công nghiệp 4.0 với tỷ lệ lên tới hơn 10% tổng số các doanh nghiệp hàng đầu chuyển đổi sang kỹ thuật số, đang là một trong các lực lượng chủ chốt trong vòng xoáy của cuộc cách mạng này. Dự báo, trong năm 2019, doanh thu từ ngân hàng số sẽ chiếm đến 44% doanh thu toàn ngành ngân hàng. Tuy nhiên, việc chuẩn bị nguồn nhân lực công nghệ mới để đáp ứng được các yêu cầu của tình hình này trong ngành tài chính-ngân hàng hầu như vẫn đang trong giai đoạn chưa bắt đầu.
Chương trình đào tạo lần này được tổ chức xuất phát từ thực tế cần chuẩn bị các đổi mới trong đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng xu thế phát triển hoạt động tài chính số, mô hình ngân hàng số và các kênh phân phối, phương thức giao dịch dựa trên nền tảng mới.
Công ty TNHH Truyền thông Quốc tế Minh Long hân hạnh cung cấp các thiết bị góp phần làm nên thành công của chương trình ý nghĩa thực tiễn cao cho ngành tài chính ngân hàng.

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện

Bài Viết Liên Quan