HỘI THẢO TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM NÂNG CAO NĂNG LỰC XÚC TIẾN XUẤT KHẨU HỖ TRỢ DNNVV VIỆT NAM

Ngày 27/3/2019 tại TP.Hồ Chí Minh diễn ra Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm nâng cao năng lực xúc tiến xuất khẩu hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam”. Hội thảo do Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, Tổng lãnh sự Cộng hòa Pháp tại Việt Nam tổ chức.

Trong bối cảnh tự do hóa thương mại và hội nhập kinh tế toàn cầu cùng với sự tác động của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, sức ép cạnh tranh mở rộng thị trường xuất khẩu diễn ra ngày càng gay gắt, luôn gắn liền với sự thành bại của các doanh nghiệp cũng như các nền kinh tế.
Bà Bùi Thị Thanh Anh, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại cho rằng, Hội thảo nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp, ý kiến phân tích, tư vấn để khai thác hiệu quả công tác hỗ trợ các tổ chức thương mại, các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tăng cường xuất khẩu.
Hội thảo là cơ hội tốt để các chuyên gia Pháp và Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp ý kiến phân tích, tư vấn để khai thác hiệu quả công tác hỗ trợ các tổ chức thương mại, các doanh nghiệp tăng cường xuất khẩu.

Công ty TNHH Truyền thông và Quốc tế Minh Long hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị cho sự kiện này.

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện:

 

Bài Viết Liên Quan