MÔI TRƯỜNG ĐIỆN TOÁN TRỌNG YẾU CHO CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ DỮ LIỆU TẠI BỘ NHỚ

Sáng ngày 26/7/2018 vừa qua, tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam kết hợp với Công ty Redhat – một Công ty về phần mềm của Mỹ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Môi trường điện toán trọng yếu cho các giải pháp xử lý dữ liệu tại bộ nhớ”.
Những khách hàng đang chuyển đổi các ứng dụng kinh doanh của họ sang môi trường điện toán đám mây và ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu để có được thông tin kinh doanh nhanh chóng cần có các giải pháp tích hợp có thể được triển khai nhanh với hiệu quả và hiệu năng cao.
Để đáp ứng các yêu cầu đó của khách hàng, HP đang công bố các giải pháp mới dành cho các ứng dụng phân tích dữ liệu, cơ sở dữ liệu và triển khai môi trường điện toán đám mây.
Công nghệ phân tích dữ liệu đang ngày được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm đạt được mức độ thấu hiểu cao hơn về hoạt động kinh doanh. Các ứng dụng quan trọng như ERP, phân tích dữ liệu và cơ sở dữ liệu cũng được các lãnh đạo doanh nghiệp chuyển dần sang môi trường điện toán đám mây để nâng cao hiệu suất, hạ thấp chi phí.
HP là một khách hàng thân thiết của Công ty TNHH Truyền thông và Quốc tế Minh Long. Được làm việc và đồng hành với một trong những công ty hàng đầu về công nghệ thông tin là niềm vinh dự thật lớn của Công ty Minh Long. Hãy theo dõi page của chúng tôi liên tục để update những thông tin hấp dẫn về các công nghê mới nhất hiện nay nhé.

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện

Bài Viết Liên Quan